วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2554

น่องไก่อบเครื่องเทศ


ส่วนประกอบ
          น่องไก่                      ๕๐๐    กรัม
          เนยสดชนิดเค็ม            ๕๐      กรัม
          พริกไทยป่น                        ช้อนชา
          ผงสเต็กสไปซ์                      ช้อนชา
          ซอสปรุงรส                         ช้อนโต๊ะ
          เกลือป่น                            ช้อนชา
          ซอสพริก และซอสมะเขือเทศอย่างละ               ช้อนโต๊ะ
          วิสกี้                                ช้อนโต๊ะ
          ผักสดสำหรับแต่ง
วิธีทำ
๑.      เคล้าผสมน่องไก่กับเนยสดชนิดเค็มละลาย  และเครื่องปรุงรสทั้งหมดเข้าด้วยกัน
๒.      นำเข้าเตาอบจนกระทั่งสุกเหลือง จัดลงจาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น